RSS

สตรอว์เบอร์รี่ครีมและโอรีโอ

สตรอว์เบอร์รี่ครีมและโอรีโอ

 

สิ่งที่เราต้องเตรียม

สตรอว์เบอร์รี่สด 1 กล่อง

- มินิโอรีโอ 1 ห่อ

- ครีมชีส 2 ห่อ 

- น้ำตาลทราย ครึ่งถ้วย

- ผงแต่งกลิ่น ครึ่งช้อนโต๊ะ (กลิ่นที่ใช้กลิ่นวานิลา)

-  มินิโอรีโอ หรือ มินิแครกเกอร์ หรือ เกล็ดน้ำตาลหลากสี

ขั้นตอนการทำ

1. นำสตรอว์เบอร์รีสด มาล้างน้ำทำความสะอาด แล้วตัดท้ายให้สามารถตั้งได้ และเจะส่วนหัวให้สามารถวาง โอลีโอได้

2. นำโอรีโอไปวางไว้ในส่วนหัวของนำสตรอว์เบอร์รีสด

3. นำครีมชีส ผสมกับน้ำตาล และ ผงแต่งกลิ่น ตีให้เข้ากัน

4. ตักครีมชีสใส่ถุงบีบครีมแล้วบีบลงบนสตรอว์เบอร์รี่

5. นำสตรอว์เบอร์รี่ไปแช่ในตู้เย็น ควรรับประทานก่อนที่ สตรอว์เบอร์รี่จะแข็งเกิน ไม่ควรเกิน 2-3 ชั่วโมง

  • Digg
  • Del.icio.us
  • StumbleUpon
  • Reddit
  • RSS

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น