สตรอว์เบอร์รี่ครีมและโอรีโอ
สิ่งที่เราต้องเตรียม
- สตรอว์เบอร์รี่สด 1 กล่อง
- มินิโอรีโอ 1 ห่อ
- ครีมชีส 2 ห่อ
- น้ำตาลทราย ครึ่งถ้วย
- ผงแต่งกลิ่น ครึ่งช้อนโต๊ะ (กลิ่นที่ใช้กลิ่นวานิลา)
- มินิโอรีโอ หรือ มินิแครกเกอร์ หรือ เกล็ดน้ำตาลหลากสี
ขั้นตอนการทำ
1. นำสตรอว์เบอร์รีสด มาล้างน้ำทำความสะอาด แล้วตัดท้ายให้สามารถตั้งได้ และเจะส่วนหัวให้สามารถวาง โอลีโอได้
2. นำโอรีโอไปวางไว้ในส่วนหัวของนำสตรอว์เบอร์รีสด
3. นำครีมชีส ผสมกับน้ำตาล และ ผงแต่งกลิ่น ตีให้เข้ากัน
4. ตักครีมชีสใส่ถุงบีบครีมแล้วบีบลงบนสตรอว์เบอร์รี่
5. นำสตรอว์เบอร์รี่ไปแช่ในตู้เย็น ควรรับประทานก่อนที่ สตรอว์เบอร์รี่จะแข็งเกิน ไม่ควรเกิน 2-3 ชั่วโมง
0 ความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น